Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: 116 Trần Phú, Phường Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 2633862714
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đọc sách của bé

Hưởng hứng tuần lễ Học tập suốt đời năm 2019, nhằm nâng cao nhận thức cho toàn thể CB, GV, NV Phụ huynh  toàn trường và trẻ về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời với sự phát triển toàn diện của cá nhân. Sáng ngày 04/10/2019 Trường MG Hoa Lư tổ chức " Ngày hội đọc sách".

Các bé lớp chồi 3 đang chăm chú nghe cô giáo đọc sách

Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”.  Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV Phụ huynh và trẻ toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”.

Phụ huynh lớp chồi 2 tham gia đọc sách cùng con

Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để trẻ có điều kiện làm quen với sách và kỹ năng sử dụng sách, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

Các bé lớp mầm 2 say sưa với sách

Ngày đọc sách đã tạo mối quan hệ bền chặt hơn với cha mẹ và trẻ..  Trẻ hiểu đuợc những điều cơ bản để có thể đọc một cuốn sách., nhận cách đọc sách từ trái qua phải, phân biệt một số hình ảnh và từ ngữ.Trẻ lắng nghe và có nề nếp làm quen với việc đi học ở trường sau này.

Mẹ và bé cùng đọc sách

Các đầu sách kích thích bé sáng tạo, là nguồn gốc khơi gợi tính nhân văn về tình yêu thương với ông bà, cha mẹ, anh chị em, tình yêu thiên nhiên và các loài vật. Từ đó bé sẽ có những góc nhìn tích cực về cuộc sống và cách hành xử đúng đắn sau này khi lớn lên. Các đầu sách có trong thư viện của nhà trường về tất cả các lĩnh vực khác nhau như: câu đố, truyện cổ tích, kĩ năng sống, khoa học đời sống, sách báo về lứa tuổi mầm non.

Cha mẹ trẻ đã có sự phối kết hợp tốt với nhà trường trong việc lựa chọn sách truyện và dành nhiều thời gian đọc sách cho con, tạo được mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường..       


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết