Địa chỉ: 116 Trần Phú, Phường Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Giao lưu với các chú bộ đội tại Doanh trại Quân đội TP. Bảo Lộc

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, hôm nay 20/12/2019 trường MG Hoa Lư tổ chức cho các bé khối lá giao lưu với các chú bộ đội tại Doanh trại Quân đội TP. Bảo Lộc.

Các cháu được nghe cô giáo Trương Thị Thanh Thảo đọc diễn văn khai mạc chương trình kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và các chú bộ đội  kể cho các cháu nghe những câu chuyện về các chú bộ đội và giao lưu trò chuyện cùng các cháu.

Để nói lên những tình cảm thắm thiết của các bé với các chú bộ đội, với quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, cô và trò trường MG Hoa Lư chuẩn bị món quà tặng các chú bộ đội.

Và tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các cháu lớp lá và cô giáo Hà Thị Xuân thể hiện.